Glutaredox làm sáng da hiệu quả, thải độc gan, chống lão hoá và tăng cường miễn dịch

GLUTAREDOX® là một chất bổ sung đột phá có dạng viên nén đặc biệt được sản xuất theo công nghệ phóng thích nhanh-chậm tại miệng ORO-FS Release (Fast /Slow Re...
Giá: 1.530.000 ₫

Bạn muốn mua sản phẩm Glutaredox ---> Tại đây 


Glutathione, là một chất chống oxy hóa mạnh với tác dụng chống tạo hắc tố, gần đây đã trở thành “phân tử làm sáng da toàn thân” phổ biến nhất.

Các thông tin gần đây xung quanh các đặc tính chống tạo hắc tố của Glutathione đã đưa đến việc các bác sĩ thường sử dụng nó như một loại thuốc “kỳ diệu” để làm sáng da và điều trị chứng tăng sắc tố, đặc biệt là ở các nhóm dân tộc có tông màu da sẫm hơn. Trên toàn cầu, các bác sĩ đã bắt đầu tiêm truyền tĩnh mạch glutathione, một chất chống oxy hóa mạnh được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Tác dụng này đã được chứng minh là làm sáng da bằng cách ức chế enzyme tyrosinase, có nhiệm vụ sản xuất melanin.

Người ta đã tìm cách để thay thế Glutathione TM (tiêm mạch) nhưng hầu hết các chất bổ sung Glutathione hiện có đều không hiệu quả. Trên thực tế, bổ sung glutathione bằng đường uống dường như không phải là cách hiệu quả để đưa nó vào cơ thể. Người ta biết rằng glutathione bị phân hủy bởi các enzym trong dạ dày và nhất là trong ruột, rất ít khả dụng cho phần còn lại của cơ thể.

Những thông tin gần đây về Glutaredox cho biết rằng sản phẩm đã được đánh giá cao ở Châu Á, nơi quan tâm rất nhiều vào vấn đề làm sáng da, Glutaredox trong một viên nén ngậm dưới lưỡi đơn giản đã trở nên một chất bổ sung đột phá mang lại hiệu quả tương đương với glutathione tiêm mạch. Công thức được cấp bằng sáng chế của nó với nồng độ cao của Glutathione dạng khử, Vitamin C, Selen và L-Cysteine ​​dùng công nghệ Oro-FS-Release, đảm bảo tỷ lệ hấp thụ 100% cho phép vượt trội so với các loại khác.

Công nghệ Oro-Fast Slow-Release ™ tiên tiến được cấp bằng sáng chế độc quyền cho phép hấp thụ theo thời gian:

 • Nhanh tan trong miệng đối với Glutathione khử (Fast)
 • Chậm tại ruột (Slow) đối với các thành phần khác (Selen, Vitamin C).

Các thử nghiệm đã được thực hiện trong 4 tháng và có thể nói rằng Glutaredox đã làm sáng da rõ rệt. Nếu bạn cần giải quyết các vấn đề về sắc tố hoặc chỉ muốn bổ sung hàng ngày cho mục đích giải độc, thì Glutaredox này rất được khuyến khích!

GLUTAREDOX®  là gì?

GLUTAREDOX® là một chất bổ sung đột phá có dạng viên nén đặc biệt được sản xuất theo công nghệ phóng thích nhanh-chậm tại miệng ORO-FS Release (Fast /Slow Release), một công thức được cấp bằng sáng chế, chứa hàm lượng Glutathione dạng khử từ Setria, Vitamin C, Selen và L-cysteine.

Dạng đóng gói: Hộp chứa 30 viên nén ngậm dưới lưỡi.

GLUTAREDOX®  dành cho ai?

Bất cứ đối tượng nào cần bổ sung Glutathione và đặc biệt là những người có tình trạng tan sắc tố / muốn làm sáng da.

Glutaredox cũng có thể hỗ trợ chức năng giải độc gan trong lúc hoặc sau liệu pháp đa trị liệu bằng dược phẩm và tăng cường hệ thống miễn dịch nhờ các đặc tính chống oxy hóa của nó.

Thành phần trong GLUTAREDOX®?

Gồm có: Glutathione khử (250mg), L-Cysteine ​​(50mg), Vitamin C (40mg), Selen (55mcg)

Cách sử dụng?

Mỗi ngày ngậm dưới lưỡi 1 viên. Thích hợp cho các đợt điều trị dài ngày. Sử dụng theo chu kỳ 2-3 tháng được lặp lại sau mỗi 2-3 tháng.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng khi quá mẫn với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe không thể thay thế cho chế độ ăn uống cân bằng, đa dạng và lối sống lành mạnh. Không dùng quá liều khuyến cáo. Dùng quá nhiều có thể gây nhuận tràng. Để xa tầm tay của trẻ dưới 3 tuổi.

Công dụng GLUTAREDOX®?

 • Cải thiện chức năng gan
 • Làm da sáng hơn và giảm rõ rệt các sắc tố và vết thâm.
 • Tăng mức năng lượng.

Ưu điểm

 • Da sáng hơn với công thức được cấp bằng sáng chế với Glutathione dạng khử, Vitamin C, Selen và L-Cysteine ​​cho tỷ lệ hấp thụ 100% với công nghệ Oro-FS-Release. 50% Glutathione được hấp thụ sau 10 phút và 70% sau 30 phút uống.
 • Có tác dụng chống oxy hóa mạnh và chống lão hóa cho sức khỏe tóc và da
 • Tối ưu hóa hiệu suất và điều chỉnh quá trình làm mới tế bào
 • Chống lại hoạt động của các gốc tự do và làm chậm quá trình thoái hóa tế bào
 • Sản xuất tại Ý

Thời hạn sử dụng: 30 tháng kể từ ngày sản xuất.

Số lô, hạn sử dụng xem “Batch No., Best before end” trên bao bì gốc sản phẩm (ngày hết hạn là ngày đầu tiên của tháng hết hạn).

Chú ý: Thời hạn sử dụng chỉ thích hợp đối với sản phẩm còn nguyên bao bì, được bảo quản đúng cách.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, nguồn nhiệt và nước.

Quy cách đóng gói: 33g/ hộp. Hộp 5 vỉ x 6 viên nén. Trọng lượng viên: 1,1-1,2 g/viên.

Biện pháp phân biệt thật giả: tem chống giả của Bộ Công An phát hành.

Xuất xứ: Ý

 • Nhà sản xuất: TRUFFINI & REGGÈ FARMACEUTICI S.R.L

Địa chỉ: I-20134 Milano (MI) - Via Oslavia 18 – Ý

 Chủ sở hữu sản phẩm – Công ty xuất khẩu: công ty NAMED S.p.A.

Địa chỉ: Lesmo (MB)- 20855- Via Lega Lombarda, 33- Ý

Nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm tại Việt Nam: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM LIÊN HỢP

Số giấy tiếp nhận bảng đăng ký công bố sản phẩm: 2722/2020/ĐKSP