Proxeed® Women hỗ trợ vô sinh nữ giới

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxeed® Women hỗ trợ cải thiện chất lượng trứng, phục hồi cân bằng năng lượng, giảm stress oxy hóa và duy trì chu trình nội tiết t...
Giá: 1.920.000 ₫

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxeed® Women hỗ trợ cải thiện chất lượng trứng, phục hồi cân bằng năng lượng, giảm stress oxy hóa và duy trì chu trình nội tiết tố bình thường, làm tăng cơ hội có thai.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxeed® Women là công thức độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn dược phẩm Sigma-Tau – Ý nhằm hỗ trợ chất lượng tế bào trứng và các quá trình sinh lý liên quan đến khả năng sinh sản của nữ giới.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxeed® Women được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và được kiểm nghiệm theo quy chế (EC) của Châu Âu (EU).

 1. Công dụng:Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxeed® Women hỗ trợ cải thiện chất lượng trứng, phục hồi cân bằng năng lượng, giảm stress oxy hóa và duy trì chu trình nội tiết tố bình thường, làm tăng cơ hội có thai.

 2. Đối tượng sử dụng: 

- Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản

- Phụ nữ vô sinh

- Phụ nữ chuẩn bị thụ tinh trong ống nghiệm để có thể đảm bảo tốt nhất chất lượng trướng cũng như mội trường cho sự gắn kết của trứng.

- Tất cả phụ nữ muốn tối ưu hóa khả năng sinh sản của mình và làm tăng cơ hội thụ thai.

3. Thành phần có trong 1 gói: L-carnitine; Acetyl-L-carnitine; L-Arginin; N-Acetyl cystein; Vitamin C; Vitamin E; Sắt; Kẽm; Vitamin B5; Vitamin D3; Vitamin B12; Vitamin B6; Selen; Acid folic; Beta carotene; Đồng.

4. Cách dùng: Uống mỗi ngày 1 gói, hòa tan với 200 ml nước lọc hoặc nước hoa quả, uống trước bữa ăn sáng và ăn tối. Không sử dụng quá liều khuyến cáo.

5. Xuất xứ: Ý

6. Thời gian dùng: ít nhất 4-6 tháng hoặc trong thời gian cố gắng mang thai.

7. Quy cách đóng gói: Hộp x 30 gói, 6g/gói, dạng bột.

8. Bảo quản: ở nhiệt độ phòng từ 15 đến 25 độ C, tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay và tầm nhìn của trẻ em.

9. Biện pháp phân biệt thiệt giả: Tem chống giả của Bộ Công An phát hành.

10. Sản xuất bởi: E-Pharma Trento S.p.A.

11. Công ty xuất khẩu: Sigma-Tau Healthscience International B.V.

12. Công ty nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm sản phẩm tại Việt Nam: Công ty TNHH Dược phẩm Liên Hợp

13. Lưu ý: Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

   - Không dùng cho người quá mẫn cảm với bất kỳ thành phẩn nào của Proxeed® Women.

   - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên sử dụng như một phần lối sống lành mạnh và không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng.

14. Số giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm: 7111/2018/ĐKSP 

THỰC PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH