B RECORD PLUS - TĂNG NHANH SỨC ĐỀ KHÁNG CHO BỆNH NHÂN COVID VỚI VITAMIN NHÓM B VÀ CÁC AXÍT AMIN THIẾT YẾU

Chúng ta ai cũng biết rõ, trong vòng 03 đến 05 ngày đầu nhiễm COVID, hầu hết các bệnh nhân F0 đều trải qua các triệu chứng từ nhẹ đến nặng như mất vị giác, khứu giá, khó ăn uống, sốt, nhức mõi, tiêu chảy, hụt hơi, khó thở, mất ngủ, căng thẳng và bất an... Tình trạng này làm cho người bệnh nhanh chóng bị suy nhược tạo điều kiện cho vi rút tấn công và làm suy yếu toàn bộ hệ thống miễn dịch, chuyển biến bệnh nặng và nghiêm trọng khó lường. Giải pháp tối ưu để phục hồi nhanh tình trạng sức khoẻ của người bệnh trong giai đoạn này là bổ sung các axít amin thiết yếu dưới dạng dịch truyền. Tuy nhiên, trong điều kiện giãn cách xã hội, người bệnh cần chủ động các giải pháp thay thế bằng cách chuẩn bị sẵn và bổ sung nhanh các Vitamin nhóm B, Vitamin C, Vitamin D và kẽm theo khuyến cáo của  Bộ Y Tế ngay khi có kết quả thử nhanh hoặc PCR dương tính, nhằm kịp thời tăng duy trì sức khoẻ và tăng cường sức đề kháng.

B RECORD PLUS dịch uống được bào chế độc đáo của Sigma-tau Italy chứa hợp chất Vitamin B12 và các axít amin thiết yếu, giúp bổ sung nhanh năng lượng, tăng cường sức đề kháng và giảm căng thẳng cho bệnh nhân nhiễm COVID. Sản phẩm được bào chế dưới dạng dịch uống nên giúp cơ thể hấp thụ nhanh các dưỡng chất và phục hồi sức khoẻ tức thời. B record Plus được xem là lựa chọn tối ưu thay thế dịch truyền trong điều kiện giới hạn và giãn cách xã hội. Sản phẩm an toàn cho người lớn và trẻ em trên 03 tuổi, có thể sử dụng trước, trong và sau khi nhiễm COVID, có thể sử dụng trong thời gian lâu dài và không chống chỉ định đối với phụ nữ mang thai và cho con bú. Sản phẩm được tin dùng tại hơn 60 nước trên thế giới từ 1997 và tại Việt Nam từ năm 2010. Hiện nay, B record plus đã có mặt trong gói thuốc chuẩn bị cần thiết của nhiều gia đình người bệnh COVID tại thành phố Hồ Chí Minh và được nhiều bác sĩ tin dùng.

  • Vitamin B12 ngoài việc giúp tạo máu, tổng hợp DNA còn cải thiện chức năng hệ thần kinh và hệ tuần hoàn máu.

  • L-Carnitin cung cấp nhanh năng lượng ATP qua hệ thống ty thể, đồng thời là chất chống oxy hóa mạnh gỉảm căng thẳng.

  • L-Threonin, Serine làm ổn định hệ thần kinh.

  • Đặc biệt là L-Arginin với nhiều vai trò phong phú như thải độc, chống oxy hóa, tổng hợp protein trong đó có creatinin cần cho sự co cơ. L-Arginin sẽ làm cho bệnh nhân cảm thấy khỏe khoắn năng động hơn khi trở về sinh hoạt hằng ngày.

Tóm lại người bệnh cần năng lượng thật nhiều để thắng sự mệt mỏi, cần protein để tạo kháng thể và cần chống stress. Các thành phần hiện diện đầy đủ trong B Record Plus, cần thiết để cải thiện nhanh sức khỏe và sức đề kháng của người nhiễm Covid vì đây là sự kết hợp quan trọng giữa vitamin B12 với các axit amin.

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò tích cực của vắc xin, sự nổ lực của toàn bộ hệ thống y tế trong công cuộc chống chọi lại với đại dịch Covid 19, nhưng mỗi cá nhân chúng ta cần góp phần hết sức quan trọng bằng cách giữ tinh thần luôn ổn định và chủ động trang bị đầy đủ các cơ số thuốc cơ bản, các chất vitamin nhóm B, C, D, kẽm cần thiết để bảo vệ sức khoẻ, cải thiện sức đề kháng và hệ thống miễn dịch cho bản thân và gia đình nhằm hạn chế tình trạng chuyển biến nặng và giảm tải cho cả hệ thống y tế, góp phần vượt qua đại dịch.

BS: Nguyễn Thị Thảo, Assopharma

Liên hệ tư vấn: số điện thoại 0902 809 707 hoặc tham khảo www.neufarpro.vn

Liên hệ mua hàng: số điện thoại nhà phân phối uỷ quyền: 0961 376 307, gian hàng độc quyền nhà phân phối tại tiki, shoppee, Lazada:

Tiki:https://tiki.vn/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-proxeed-plus-p28105468.html?utm_source=google&utm_medium=cpc&utm_campaign=SEA_NBR_GGL_DSA_UNK_ALL_VN_ALL_UNK_UNK_C.ALL_X.7994726103_Y.81418045886_Q.b_K._W.DT_R.395200854678_L.NU_O.CAC&gclid=CjwKCAjwvuGJBhB1EiwACU1AidqFzHBAzqgnR44k9U5HHBf40zY0-5hoS7oFmUlpgwEonAnZW7LtUxoCozEQAvD_BwE

Shopee:https://shopee.vn/H%C3%80NG-CH%C3%8DNH-H%C3%83NG-Proxeed-Plus-h%E1%BB%97-tr%E1%BB%A3-v%C3%B4-sinh-nam-gi%E1%BB%9Bi-v%C3%A0-c%E1%BA%A3i-thi%E1%BB%87n-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-tinh-tr%C3%B9ng-i.128503235.1984217076

Lazada:

https://www.lazada.vn/products/hang-chinh-hang-tpbvsk-b-record-plus-cung-cap-nhanh-nang-luong-tang-cuong-he-mien-dich-i1478911651-s6157197616.html?spm=a2o4n.searchlist.list.10.7793671fsxVksR&search=1

Nguồn tham khảo:

1-http://viendinhduong.vn/vi/tin-tuc---su-kien-noi-bat/dinh-duong-phuc-hoi-sau-dieu-tri-covid-19.html

2- https://vietnamese.cdc.gov/coronavirus/2019-ncov/long-term-effects.html

3- www.alfasigma.it, http://www.sigmatauhealthscience.com

Chủ đề: sứcđềkháng, miễndich, dịchtruyền, nhiễmcovid, F0, miễndịch, thuốcbổ, vitamin, nănglượng, stress, giảmcăngthẳng, mấtngủ, trầmcảm, brecord, sigmatau, alfasigma, neufarpro, dượclienhợp, dịchuống, vitaminnhóm B, axít amin, hấpthunhanh, phụchốisứckhoẻ, brecordplusdịchuống, covid

 

Chia sẻ: